Chuyển đến nội dung chính

95+ Mã Lỗi Máy Giặt LG Và Cách Khắc Phục Nhanh Bạn Biết Chưa ?

Máy giặt LG nhà bạn đang gặp sự cố trên màn hình máy giặt nhà bạn có suất hiện một mã lỗi ? Giờ đây rất đơn giản chỉ cần lên google tìm kiếm bảng mã lỗi máy giặt LG là sẽ có hàng nghìn kết quả cho bạn lựa chọn.

Bạn đã vào đến trang web của tôi https://wikihoidap.net ? Đúng vậy tôi sẽ không làm phụ lòng các bạn ở đây là tổng hợp tất cả các mã lỗi của dòng máy giặt LG và chú thích cho các mã lỗi đó, mình mong sẽ giúp được các bạn đúng với những gì bạn đang cần tìm kiếm.


Công nghệ cải tiến của máy giặt LG theo hướng thân thiện với người sử dụng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự tiện lợi, dễ thao tác điều khiển ở mọi chức năng khác nhau. 

Bên cạnh đó máy giặt LG còn tích hợp các mã lỗi hiễn thị trên màn hình điều khiển nhằm giúp khách hàng nhận biết tình trạng mỗi khi máy giặt chẳng may gặp sự cố.

Tổng hợp bảng mã lỗi mà chú thích cách sửa ở máy giặt LG

Máy giặt LG báo mã lỗi IE

Lỗi IE của máy giặt LG là lỗi không cấp nước vào thùng giặt.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra xem nguồn nước có đang bị cắt hay không, vòi nước đã mở chưa, phải chăng nước đang chảy nhưng rất yếu? Trong nhiều trường hợp, ống dẫn nước bị tắc hay lưới lọc quá bẩn cũng làm nước không cấp vào thùng giặt.
Máy giặt LG báo mã lỗi OE

Máy giặt LG báo lỗi OE có nghĩa là máy giặt không xả được nước. Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất trong bảng mã lỗi máy giặt LG.

Muốn khắc phục, bạn hãy kiểm tra xem đường ống thoát nước có đặt quá cao hay chổng ngược lên trời hay không. Nhiều khi đường ống xả bị tắc do dị vật hoặc quá bẩn, nguồn điện bị ngắt giữa chừng nên máy cũng tạm ngừng hoạt động.
Máy giặt LG báo mã lỗi UE

Khi máy giặt LG báo lỗi UE, tức là là máy gặp lỗi không vắt.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem đồ giặt ở bên trong lồng giặt có bị rối hoặc nghiêng về một bên không. Nếu có, hãy lấy đồ giặt ra và phân bố lại cho đều bên trong lồng giặt. Trường hợp do máy giặt bị nghiêng hoặc lệch thì hãy thử kê lại chân máy cho bằng phẳng nhất có thể.
Máy giặt LG báo mã lỗi DE

Nói đến bảng mã lỗi máy giặt LG không thể không nói đến lỗi DE. Đây là lỗi nắp máy giặt đang mở. Muốn khắc phục, bạn phải đóng nắp máy sao cho chặt, vừa khít. Nếu máy bị hư công tắc cửa, hãy liên hệ với Trung tâm Sửa Điện lạnh Phú Đông Phát để được thay thế hoặc sửa máy giặt tại nhà.

Máy giặt LG báo mã lỗi PE

Lỗi PE là một trong những lỗi nghiêm trọng của máy giặt LG, vì lỗi này là lỗi hư hỏng phao áp suất.

Bạn không thể tự sửa chữa máy giặt khi bị lỗi này mà hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để khắc phục lỗi một cách hiệu quả.
Máy giặt LG báo mã lỗi AE

Nguyên nhân gây nên lỗi AE là do máy bị mất nguồn điện giữa chừng.

Cách khắc phục: Kiểm tra và thay thế dây điện nếu nhận thấy dây bị hở, bị đứt, xem xét các khớp nối cẩn thận, thay mới trong trường hợp cần thiết.

Máy giặt LG báo lỗi FE

Khi máy giặt bị tròa bọt, tràn nước, màn hình sẽ hiển thị mã lỗi FE. Cách xử lý tốt nhất trong trường hợp này là bạn hãy lấy bớt đồ khỏi máy, nếu máy đang bị quá tải.
Hy vọng với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt chúng tôi DIENLANHAZ sẽ giúp được các bạn chút ít kiến thức để có thể kiểm tra và sử lý một số sự cố không mong muốn mà máy giặt nhà bạn mắc phải.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nguyên nhân điều hòa Đaikin không hiện nhiệt độ là lỗi gì ? Xử lý thế nào ?

 Bạn đang băn khoăn vì sao điều hòa Daikin không hiển thị nhiệt độ trên mặt lạnh mà chỉ có thấy đèn nguồn báo sáng khi máy chạy vậy phải làm thế nào để biết điều hòa Daikin nhà bạn đang sử dụng là cài bao nhiêu độ. Hôm nay ở bài viết này SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC xin gửi đến mọi người hiểu hơn về cách nhận biết nhiệt độ ở điều hòa Daikin không cần hiển thị nhiệt độ trên mặt lạnh điều hòa như mọi hãng khác. => Tham khảo thêm dịch vụ ở Đống Đa có mặt sửa điều hòa sau 15 phút mọi chi tiết quý khách đặt lịch ở link :  https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-dong-da/ Nguyên nhân điều hòa Daikin không hiển thị nhiệt độ Có thể nói từ trước đến nay hầu hết các đời máy điều hòa Daikin thường hay inverter đều không có màn hình báo nhiệt độ ở trên mặt lạnh chính vì vậy bạn không thể xác định được nhiệt độ điều hòa bạn đang bật mà bạn có thể xác định thông qua điều khiển từ xa. Tổng kết : Điều hòa Đaikin không hiển thị nhiệt độ trên màn hình mặt lạnh do mặt lạnh máy không có màn hình

Hướng dẫn xử lý lỗi tủ lạnh LG không lấy được nước chính xác từ ĐIỆN LẠNH AZ

 Bạn sử dụng tủ lạnh LG có chức năng lấy nước tự động từ ngăn mát lên, lấy nước tự động từ vòi nước cấp vào bên trong. Một ngày tủ lạnh LG Side by side nhà bạn gặp sự cố không bơm được nước lên để làm đá mà bạn chưa biết nguyên nhân là gì thì hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi. ĐIỆN LẠNH AZ với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh LG, chúng tôi đã khắc phục giúp khách hàng sự cố lỗi nước không bơm lên để làm đá chính xác lỗi, nhanh một số lỗi đơn giản bạn cũng có thể làm được. Hãy theo dõi ngay để tự xử lý nhé. Một số nguyên nhân khiến tủ lạnh LG không tự bơm nước lên Ở mỗi tủ lạnh side by side sẽ có chức năng tự động lấy nước và tự làm đá. Tuy nhiên, tủ lạnh LG nhà bạn lại không thể tự lấy được nước, không làm đá được. Đĩa hứng bị hỏng : Là bộ phận phía dưới của tủ, đĩa dùng để hứng nước thừa tránh nhỏ nước xuống sàn nhà. Nếu sử dụng lâu ngày bộ phận này sẽ bị hỏng làm nước chảy xuống sàn nhà. Nguồn cấp nước bị lỏng : Đường ống cấp nước của tủ lạnh nhà bị có thể bị rỉ nước, hay

Điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 là lỗi gì ? Cách khắc phục nhanh A - Z

 Khi bạn thấy điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 trên màn hình cũng như bạn check lỗi điều hòa LG thấy máy báo lỗi CH05 lúc này bạn cần phải làm những gì ? Hãy cùng xem bên dưới đây. + Lỗi CH05 ở điều hòa LG là một trong những lỗi thường gặp nhất ở dòng máy này chính vì vậy bạn cần có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về mã lỗi khi sử dụng dòng máy điều hòa này nhé.                     + Xem thêm : Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa LG inverter   Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi CH05 ở điều hòa LG 1. Hỏng dây tín hiệu + Nhiều nguyên nhân sảy ra lỗi CH05 này là do dây tín hiệu kết nối giữa 2 khối trong phòng và ngoài phòng bị mất kết nối do đứt hoặc tiếp xúc không tốt vì vậy khi điều hòa gạp phải hiện tượng này điều đầu tiên anh chị nên kiểm tra là dây kết nối giữa 2 dàn nóng và lạnh có bị đứt hay không . + Trường hợp nối lại dây thì rất đơn giản anh chị chỉ cần nối lại theo mầu dây . + Nếu phải thay lại đường dây tín hiệu mới thì anh chị đấu theo cầu đấu trong máy lạnh . Máy lạnh có kí hi