Chuyển đến nội dung chính

95+ Mã Lỗi Máy Giặt LG Và Cách Khắc Phục Nhanh Bạn Biết Chưa ?

Máy giặt LG nhà bạn đang gặp sự cố trên màn hình máy giặt nhà bạn có suất hiện một mã lỗi ? Giờ đây rất đơn giản chỉ cần lên google tìm kiếm bảng mã lỗi máy giặt LG là sẽ có hàng nghìn kết quả cho bạn lựa chọn.

Bạn đã vào đến trang web của tôi https://wikihoidap.net ? Đúng vậy tôi sẽ không làm phụ lòng các bạn ở đây là tổng hợp tất cả các mã lỗi của dòng máy giặt LG và chú thích cho các mã lỗi đó, mình mong sẽ giúp được các bạn đúng với những gì bạn đang cần tìm kiếm.


Công nghệ cải tiến của máy giặt LG theo hướng thân thiện với người sử dụng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự tiện lợi, dễ thao tác điều khiển ở mọi chức năng khác nhau. 

Bên cạnh đó máy giặt LG còn tích hợp các mã lỗi hiễn thị trên màn hình điều khiển nhằm giúp khách hàng nhận biết tình trạng mỗi khi máy giặt chẳng may gặp sự cố.

Tổng hợp bảng mã lỗi mà chú thích cách sửa ở máy giặt LG

Máy giặt LG báo mã lỗi IE

Lỗi IE của máy giặt LG là lỗi không cấp nước vào thùng giặt.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra xem nguồn nước có đang bị cắt hay không, vòi nước đã mở chưa, phải chăng nước đang chảy nhưng rất yếu? Trong nhiều trường hợp, ống dẫn nước bị tắc hay lưới lọc quá bẩn cũng làm nước không cấp vào thùng giặt.
Máy giặt LG báo mã lỗi OE

Máy giặt LG báo lỗi OE có nghĩa là máy giặt không xả được nước. Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất trong bảng mã lỗi máy giặt LG.

Muốn khắc phục, bạn hãy kiểm tra xem đường ống thoát nước có đặt quá cao hay chổng ngược lên trời hay không. Nhiều khi đường ống xả bị tắc do dị vật hoặc quá bẩn, nguồn điện bị ngắt giữa chừng nên máy cũng tạm ngừng hoạt động.
Máy giặt LG báo mã lỗi UE

Khi máy giặt LG báo lỗi UE, tức là là máy gặp lỗi không vắt.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem đồ giặt ở bên trong lồng giặt có bị rối hoặc nghiêng về một bên không. Nếu có, hãy lấy đồ giặt ra và phân bố lại cho đều bên trong lồng giặt. Trường hợp do máy giặt bị nghiêng hoặc lệch thì hãy thử kê lại chân máy cho bằng phẳng nhất có thể.
Máy giặt LG báo mã lỗi DE

Nói đến bảng mã lỗi máy giặt LG không thể không nói đến lỗi DE. Đây là lỗi nắp máy giặt đang mở. Muốn khắc phục, bạn phải đóng nắp máy sao cho chặt, vừa khít. Nếu máy bị hư công tắc cửa, hãy liên hệ với Trung tâm Sửa Điện lạnh Phú Đông Phát để được thay thế hoặc sửa máy giặt tại nhà.

Máy giặt LG báo mã lỗi PE

Lỗi PE là một trong những lỗi nghiêm trọng của máy giặt LG, vì lỗi này là lỗi hư hỏng phao áp suất.

Bạn không thể tự sửa chữa máy giặt khi bị lỗi này mà hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để khắc phục lỗi một cách hiệu quả.
Máy giặt LG báo mã lỗi AE

Nguyên nhân gây nên lỗi AE là do máy bị mất nguồn điện giữa chừng.

Cách khắc phục: Kiểm tra và thay thế dây điện nếu nhận thấy dây bị hở, bị đứt, xem xét các khớp nối cẩn thận, thay mới trong trường hợp cần thiết.

Máy giặt LG báo lỗi FE

Khi máy giặt bị tròa bọt, tràn nước, màn hình sẽ hiển thị mã lỗi FE. Cách xử lý tốt nhất trong trường hợp này là bạn hãy lấy bớt đồ khỏi máy, nếu máy đang bị quá tải.
Hy vọng với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt chúng tôi DIENLANHAZ sẽ giúp được các bạn chút ít kiến thức để có thể kiểm tra và sử lý một số sự cố không mong muốn mà máy giặt nhà bạn mắc phải.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 là lỗi gì ? Cách khắc phục nhanh A - Z

 Khi bạn thấy điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 trên màn hình cũng như bạn check lỗi điều hòa LG thấy máy báo lỗi CH05 lúc này bạn cần phải làm những gì ? Hãy cùng xem bên dưới đây. + Lỗi CH05 ở điều hòa LG là một trong những lỗi thường gặp nhất ở dòng máy này chính vì vậy bạn cần có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về mã lỗi khi sử dụng dòng máy điều hòa này nhé.                     + Xem thêm : Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa LG inverter   Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi CH05 ở điều hòa LG 1. Hỏng dây tín hiệu + Nhiều nguyên nhân sảy ra lỗi CH05 này là do dây tín hiệu kết nối giữa 2 khối trong phòng và ngoài phòng bị mất kết nối do đứt hoặc tiếp xúc không tốt vì vậy khi điều hòa gạp phải hiện tượng này điều đầu tiên anh chị nên kiểm tra là dây kết nối giữa 2 dàn nóng và lạnh có bị đứt hay không . + Trường hợp nối lại dây thì rất đơn giản anh chị chỉ cần nối lại theo mầu dây . + Nếu phải thay lại đường dây tín hiệu mới thì anh chị đấu theo cầu đấu trong máy lạnh . Máy lạnh có kí hi

Sửa Lỗi FE Trên Máy Giặt LG Chuẩn 100% Không Cần Thợ

Máy giặt LG báo lỗi FE vẫn thường xuyên sảy ra mặc dù đã có rất nhiều lời khuyên khi sử dụng dòng máy giặt này . Nhưng nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi FE không đến từ chủ quan mà nguyên nhân khách quan cũng sảy ra rất nhiều . Vậy để sửa lỗi FE ở máy giặt LG ta nên kiểm tra và khắc phục như sau . Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi FE . - Lỗi tràn nước - Lỗi giặt xong máy vẫn còn nhiều bọt nước giặt . đây là 2 nguyên nhân dẫn đến lối FE ở dòng máy giặt LG vậy để sử lý lỗi này ta kiểm tra và sửa như sau . Cách khắc phục Lỗi FE ở máy giặt LG . Bước 1  . Máy giặt LG nhà bạn báo lỗi FE có nghĩa là máy giặt cấp quá nhiều nước cần thiết cho quá trình giặt, nguyên nhân do van cấp nước đầu vào bị hỏng trong khi bơm vẫn chạy, nguyên nhân van cấp nước bị hỏng có thể do các nguyên nhân sau: Kiểm tra các van nước đầu vào nơi ống cấp nước kết nối vào và xem chúng có ngắt nguồn cung cấp nước tại thời điểm chính xác. Các van cấp nước luôn để chế độ mở sau khi nạp đầy cho máy giặt sẽ tự động

Hướng dẫn xử lý lỗi tủ lạnh LG không lấy được nước chính xác từ ĐIỆN LẠNH AZ

 Bạn sử dụng tủ lạnh LG có chức năng lấy nước tự động từ ngăn mát lên, lấy nước tự động từ vòi nước cấp vào bên trong. Một ngày tủ lạnh LG Side by side nhà bạn gặp sự cố không bơm được nước lên để làm đá mà bạn chưa biết nguyên nhân là gì thì hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi. ĐIỆN LẠNH AZ với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh LG, chúng tôi đã khắc phục giúp khách hàng sự cố lỗi nước không bơm lên để làm đá chính xác lỗi, nhanh một số lỗi đơn giản bạn cũng có thể làm được. Hãy theo dõi ngay để tự xử lý nhé. Một số nguyên nhân khiến tủ lạnh LG không tự bơm nước lên Ở mỗi tủ lạnh side by side sẽ có chức năng tự động lấy nước và tự làm đá. Tuy nhiên, tủ lạnh LG nhà bạn lại không thể tự lấy được nước, không làm đá được. Đĩa hứng bị hỏng : Là bộ phận phía dưới của tủ, đĩa dùng để hứng nước thừa tránh nhỏ nước xuống sàn nhà. Nếu sử dụng lâu ngày bộ phận này sẽ bị hỏng làm nước chảy xuống sàn nhà. Nguồn cấp nước bị lỏng : Đường ống cấp nước của tủ lạnh nhà bị có thể bị rỉ nước, hay