Chuyển đến nội dung chính

Máy Giặt LG Báo UE Xem Ngay Nguyên Nhân Và Cách khắc Phục

Lỗi UE xảy ra cũng khá phổ biến trên máy giặt LG .Để tiếp seri chia sẻ mã lỗi máy giặt LG , bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục sửa chữa nhanh lỗi UE ở máy giặt LG . Màn hình hiển thị báo lỗi UE các chuyên gia cho biết rằng máy đang mất cân bằng . Vậy để sửa lỗi UE như thế nào ? chúng ta cùng kiểm tra nhé !

Máy giặt Lg báo lỗi UE - lỗi không cân bằng .

Vậy lỗi không cân bằng là như thế nào ? vì sao có lỗi không cân bằng? quá trình sảy ra lỗi UE thường sảy ra ở quá trình vắt hoặc khi máy giặt ở tấc độ cao nhất mà không đạt được tốc lực cho phép . Để sửa lỗi này cũng rất đơn giản chúng ta kiểm tra theo các bước dưới đây .

Hướng dẫn kiểm tra và lỗi UE ở máy giặt LG 


Máy giặt đặt ở vị trí không cân bằng :

khi máy giặt báo lỗi UE chúng ta kiểm tra ngay có phải máy kê chỉnh không được cân bằng hay không . Sửa lỗi này rất đơn giản chỉ cần cân chỉnh máy giặt vào vị trí cân bằng .

Quần áo trong lồng bị xoắn , xô lệch sang 1 bên .

Trước khi giặt chúng ta cũng lên chú ý không lên vo tròn quần áo vứt vào thùng giặt mà lên rũ tơi tốt nhất là cho từng chiếc vào tránh tình trạng khi giặt quần áo xoắn vào nhanh sinh ra lỗi UE .

Đồ giặt quá nhiều dẫn tới quá tải .

Chúng ta đặc biệt chú ý máy giặt hay bất kì thiết bị nào cũng vậy cần được sử dụng đúng cách , đúng tải trọng cho phép để máy đạt được tuổi thọ cao nhất tránh lỗi UE ở trường hợp này .

Dây culoa bị trùng hoặc mòn .

Vì sao dây culoa bị trùng hoặc bị mòn lại dẫn tới lỗi UE ?  khi dây culoa bị trùng dẫn đến tình trạng máy không đạt được số vòng quoay cho phép dẫn tới lỗi UE . giải quyết vấn đề này chúng ta có thể tăng dây culoa hoặc thay thiết bị mới . Chú ý dây culoa trùng máy giặt cũng không được sạch , máy vắt cũng không được khô nhé .

Board mạch điều khiển hỏng cũng dẫn tới lỗi UE .

Nếu chúng ta kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên mà không dẫn đến lỗi UE thì xác định ngay là máy đang báo lỗi ở board điều khiển .
CHÚ Ý : Khi anh chị cảm thấy phiền phức khi máy giặt liên tục xảy ra các lỗi vặt nguyên nhân chính có thể máy đã lâu ngày không được vệ sinh , bảo dưỡng tổng thể .
Lời khuyên của chuyên gia LG : nên vệ sinh , bảo dưỡng máy giặt đình kỳ 6 tháng tới 1 năm/lần để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất .
xem thêm :  máy giặt LG báo lỗi OE

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 là lỗi gì ? Cách khắc phục nhanh A - Z

 Khi bạn thấy điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 trên màn hình cũng như bạn check lỗi điều hòa LG thấy máy báo lỗi CH05 lúc này bạn cần phải làm những gì ? Hãy cùng xem bên dưới đây. + Lỗi CH05 ở điều hòa LG là một trong những lỗi thường gặp nhất ở dòng máy này chính vì vậy bạn cần có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về mã lỗi khi sử dụng dòng máy điều hòa này nhé.                     + Xem thêm : Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa LG inverter   Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi CH05 ở điều hòa LG 1. Hỏng dây tín hiệu + Nhiều nguyên nhân sảy ra lỗi CH05 này là do dây tín hiệu kết nối giữa 2 khối trong phòng và ngoài phòng bị mất kết nối do đứt hoặc tiếp xúc không tốt vì vậy khi điều hòa gạp phải hiện tượng này điều đầu tiên anh chị nên kiểm tra là dây kết nối giữa 2 dàn nóng và lạnh có bị đứt hay không . + Trường hợp nối lại dây thì rất đơn giản anh chị chỉ cần nối lại theo mầu dây . + Nếu phải thay lại đường dây tín hiệu mới thì anh chị đấu theo cầu đấu trong máy lạnh . Máy lạnh có kí hi

Sửa Lỗi FE Trên Máy Giặt LG Chuẩn 100% Không Cần Thợ

Máy giặt LG báo lỗi FE vẫn thường xuyên sảy ra mặc dù đã có rất nhiều lời khuyên khi sử dụng dòng máy giặt này . Nhưng nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi FE không đến từ chủ quan mà nguyên nhân khách quan cũng sảy ra rất nhiều . Vậy để sửa lỗi FE ở máy giặt LG ta nên kiểm tra và khắc phục như sau . Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi FE . - Lỗi tràn nước - Lỗi giặt xong máy vẫn còn nhiều bọt nước giặt . đây là 2 nguyên nhân dẫn đến lối FE ở dòng máy giặt LG vậy để sử lý lỗi này ta kiểm tra và sửa như sau . Cách khắc phục Lỗi FE ở máy giặt LG . Bước 1  . Máy giặt LG nhà bạn báo lỗi FE có nghĩa là máy giặt cấp quá nhiều nước cần thiết cho quá trình giặt, nguyên nhân do van cấp nước đầu vào bị hỏng trong khi bơm vẫn chạy, nguyên nhân van cấp nước bị hỏng có thể do các nguyên nhân sau: Kiểm tra các van nước đầu vào nơi ống cấp nước kết nối vào và xem chúng có ngắt nguồn cung cấp nước tại thời điểm chính xác. Các van cấp nước luôn để chế độ mở sau khi nạp đầy cho máy giặt sẽ tự động

Nguyên nhân điều hòa Đaikin không hiện nhiệt độ là lỗi gì ? Xử lý thế nào ?

 Bạn đang băn khoăn vì sao điều hòa Daikin không hiển thị nhiệt độ trên mặt lạnh mà chỉ có thấy đèn nguồn báo sáng khi máy chạy vậy phải làm thế nào để biết điều hòa Daikin nhà bạn đang sử dụng là cài bao nhiêu độ. Hôm nay ở bài viết này SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC xin gửi đến mọi người hiểu hơn về cách nhận biết nhiệt độ ở điều hòa Daikin không cần hiển thị nhiệt độ trên mặt lạnh điều hòa như mọi hãng khác. => Tham khảo thêm dịch vụ ở Đống Đa có mặt sửa điều hòa sau 15 phút mọi chi tiết quý khách đặt lịch ở link :  https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-dong-da/ Nguyên nhân điều hòa Daikin không hiển thị nhiệt độ Có thể nói từ trước đến nay hầu hết các đời máy điều hòa Daikin thường hay inverter đều không có màn hình báo nhiệt độ ở trên mặt lạnh chính vì vậy bạn không thể xác định được nhiệt độ điều hòa bạn đang bật mà bạn có thể xác định thông qua điều khiển từ xa. Tổng kết : Điều hòa Đaikin không hiển thị nhiệt độ trên màn hình mặt lạnh do mặt lạnh máy không có màn hình