Chuyển đến nội dung chính

Máy giặt LG báo lỗi dHE là lỗi gì? Nguyên nhân & cách khắc phục

Máy giặt LG inverter nhà bạn xuất hiện lỗi dHE ở màn hình không sấy mà bạn chưa biết phải làm gì thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Lỗi dHE chỉ xuất hiện ở các đời máy giặt LG có chức năng sấy quần áo và lỗi này chỉ say ra khi bạn chọn chế độ sấy. Máy gặp lỗi này không ảnh hưởng đến chế độ giặt và vắt trên máy giặt LG.


Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi DHE là gì ?

Điện Lạnh Hồng Phúc với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Lg biết được lỗi DHE trên máy giặt LG đang báo sự cố liên quan đến quạt sấy của máy gặp sự cố nguyên nhân cụ thể có thể dó :

  1. Quạt sấy bị kẹt bẩn
  2. Quạt sấy bị hỏng
  3. Hỏng bo mạch điện tử
Để tự sửa dược lỗi này đòi hỏi bạn cần có chút kinh nghiệm về dòng máy gaiwtj cũng như các trang thiết bị để hỗ trợ trong quá trình sửa chữa. Tham khảo các bước sửa lỗi DEH ở máy giặt LG của chúng tôi ở đây và làm theo để tự sửa máy giặt nhà mình.

- Hiện nay Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội bạn có thể cần. Liên hệ 0975 499 286 hoặc đặt lịch trên website TẠI ĐÂY

Cách sửa máy giặt Lg báo DEH chi tiếtĐể sửa được lỗi DEH máy giặt LG các bạn làm theo các bước cụ thể bên dưới đây của chúng tôi như sau :

Bước 1 : Tháo quạt sấy ra quan sát bằng mắt thường xem bên trong hộp sấy có bị cặn bẩn hay mắc vật cản nào không.

- Vệ sinh sạch sẽ hộp sấy đảm bảo thông thoáng cánh quạt có thể hoạt động tốt.

Bước 2 : Kiểm tra quạt bằng cách vần tay xem quạt có xít không, dùng đồng hồ đo để kiểm tra quạt sống hay chết.

- Sự cố liên quan đến quạt bạn cần thay thế quạt mới.

Bước 3 : Kiểm tra bo mạch điệnt ử có cấp nguồn điện cho quạt không, lỗi IC quạt sẽ không điều khiển được quạt chạy.

- Bạn có thể thay thế IC quạt hoặc thay cả bo mạch điện tử mới.

LIÊN HỆ ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC


Dịch vụ sửa máy giặt LG báo lỗi dHE chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, giá rẻ, phục vụ tại nhà, chẩn đoán, đưa ra các phương án sửa chữa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng. 

Để kết nối với chúng tôi các bạn chỉ cần liên hệ theo số 0975 499 286 hoặc địa chỉ cụ thể bên dưới đây để được trợ giúp tại nhà.

  • ĐỊA CHỈ : Số 16 Ngách 97 Ngõ 168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • MÃ SỐ THUẾ : 0106361020 - Ngày cấp: 12/11/2013 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội - Chủ sở hữu: Hoàng Văn Phúc
  • HOTLINE : 0975 499 286 - 0934 999 131
  • MAIL: Dienmayhongphuc.com@gmail.com
  • WEBSITE : https://dienmayhongphuc.com
Rất mong được phục vụ quý khách!Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 là lỗi gì ? Cách khắc phục nhanh A - Z

 Khi bạn thấy điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 trên màn hình cũng như bạn check lỗi điều hòa LG thấy máy báo lỗi CH05 lúc này bạn cần phải làm những gì ? Hãy cùng xem bên dưới đây. + Lỗi CH05 ở điều hòa LG là một trong những lỗi thường gặp nhất ở dòng máy này chính vì vậy bạn cần có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về mã lỗi khi sử dụng dòng máy điều hòa này nhé.                     + Xem thêm : Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa LG inverter   Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi CH05 ở điều hòa LG 1. Hỏng dây tín hiệu + Nhiều nguyên nhân sảy ra lỗi CH05 này là do dây tín hiệu kết nối giữa 2 khối trong phòng và ngoài phòng bị mất kết nối do đứt hoặc tiếp xúc không tốt vì vậy khi điều hòa gạp phải hiện tượng này điều đầu tiên anh chị nên kiểm tra là dây kết nối giữa 2 dàn nóng và lạnh có bị đứt hay không . + Trường hợp nối lại dây thì rất đơn giản anh chị chỉ cần nối lại theo mầu dây . + Nếu phải thay lại đường dây tín hiệu mới thì anh chị đấu theo cầu đấu trong máy lạnh . Máy lạnh có kí hi

Sửa Lỗi FE Trên Máy Giặt LG Chuẩn 100% Không Cần Thợ

Máy giặt LG báo lỗi FE vẫn thường xuyên sảy ra mặc dù đã có rất nhiều lời khuyên khi sử dụng dòng máy giặt này . Nhưng nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi FE không đến từ chủ quan mà nguyên nhân khách quan cũng sảy ra rất nhiều . Vậy để sửa lỗi FE ở máy giặt LG ta nên kiểm tra và khắc phục như sau . Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi FE . - Lỗi tràn nước - Lỗi giặt xong máy vẫn còn nhiều bọt nước giặt . đây là 2 nguyên nhân dẫn đến lối FE ở dòng máy giặt LG vậy để sử lý lỗi này ta kiểm tra và sửa như sau . Cách khắc phục Lỗi FE ở máy giặt LG . Bước 1  . Máy giặt LG nhà bạn báo lỗi FE có nghĩa là máy giặt cấp quá nhiều nước cần thiết cho quá trình giặt, nguyên nhân do van cấp nước đầu vào bị hỏng trong khi bơm vẫn chạy, nguyên nhân van cấp nước bị hỏng có thể do các nguyên nhân sau: Kiểm tra các van nước đầu vào nơi ống cấp nước kết nối vào và xem chúng có ngắt nguồn cung cấp nước tại thời điểm chính xác. Các van cấp nước luôn để chế độ mở sau khi nạp đầy cho máy giặt sẽ tự động

Hướng dẫn xử lý lỗi tủ lạnh LG không lấy được nước chính xác từ ĐIỆN LẠNH AZ

 Bạn sử dụng tủ lạnh LG có chức năng lấy nước tự động từ ngăn mát lên, lấy nước tự động từ vòi nước cấp vào bên trong. Một ngày tủ lạnh LG Side by side nhà bạn gặp sự cố không bơm được nước lên để làm đá mà bạn chưa biết nguyên nhân là gì thì hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi. ĐIỆN LẠNH AZ với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh LG, chúng tôi đã khắc phục giúp khách hàng sự cố lỗi nước không bơm lên để làm đá chính xác lỗi, nhanh một số lỗi đơn giản bạn cũng có thể làm được. Hãy theo dõi ngay để tự xử lý nhé. Một số nguyên nhân khiến tủ lạnh LG không tự bơm nước lên Ở mỗi tủ lạnh side by side sẽ có chức năng tự động lấy nước và tự làm đá. Tuy nhiên, tủ lạnh LG nhà bạn lại không thể tự lấy được nước, không làm đá được. Đĩa hứng bị hỏng : Là bộ phận phía dưới của tủ, đĩa dùng để hứng nước thừa tránh nhỏ nước xuống sàn nhà. Nếu sử dụng lâu ngày bộ phận này sẽ bị hỏng làm nước chảy xuống sàn nhà. Nguồn cấp nước bị lỏng : Đường ống cấp nước của tủ lạnh nhà bị có thể bị rỉ nước, hay