Chuyển đến nội dung chính

Máy giặt LG không mở được cửa - Xem cách sửa hay.

 Lỗi máy giặt LG không mở được cửa khá phổ biến, các bạn có thể tự mình khắc phục được lỗi này không? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có cách sửa máy giặt LG không mở được cửa sau khi giặt xong đầy đủ nhất nhé!Nguyên nhân vầ cách khắc phục máy giặt LG không mở được cửa.

Trong quá trình sửa máy giặt chúng tôi nhận thấy có 3 nguyên nhân chính dẫn đến lỗi máy giặt LG không mở được cửa như sau: Tay nắm cửa bị hỏng, khóa cửa máy giặt LG bị lỗi và bo mạch hỏng.

Máy giặt bị hỏng công tắc cửa

Công tắc cửa bị hỏng đương nhiên bạn sẽ không thể mở được cửa máy theo cách thông thường. Vì vậy, bạn cần tháo cửa từ bên trong máy. Trường hợp, đã thử mở từ bên trong mà vẫn không thể mở được cửa thì hãy liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt của hãng để được hỗ trợ tốt nhất.

Máy giặt LG gẫy tay nắm cửa.

Khi bóp vào tay nắm cửa không còn độ đàn hồi cảm giác có sự lỏng lẻo thì đây có thể lag nguyên nhân máy giặt không mở được cửa. Lâu ngày tay nắm cửa do đặt ngoài trời hoặc ánh nắng soi trực tiếp rất đễ làm ròn bộ lẫy nhựa dex gẫy. Trường hợp này bạn có thể thay tay nắm cửa máy giặt LG là OK.

Máy giặt bị hỏng bo mạch

Mạch điều khiển máy giặt chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt. Đây là bộ phận quan trọng liên quan đến mạch điều khiển. Do vậy, nếu máy giặt bị hỏng bộ phận này thì cách khắc phục tốt nhất chính là gọi kỹ thuật viên. Người dùng tuyệt đối không được tự ý sửa nếu không có am hiểm chuyên môn.

Chú ý: Đối với máy giặt LG cửa ngang thì sau khi đã thực hiện xong chương trình giặt, xả, vắt… Thì khoảng 1 – 2 phút sau công tắc cửa máy giặt mới nhả ra vì vậy không nên vội vàng mở cửa tránh làm hư cánh cửa.

Tuyệt đối không cố gắng dùng lực mạnh để mở cánh cửa vì như thế sẽ làm gãy tay nắm cánh cửa hoặc bể cánh cửa.

Qua bài viết này anh chị đã có thể tự kiểm tra được lỗi máy giặt LG không mở được cửa đầy đủ nhất. Ngoài ra bạn có thể mua link kiện máy giặt LG như tay nắm cửa, khóa cửa máy giặt LG chính hãng ngay cho chúng tôi. Hoặc liên hệ dịch vụ sửa máy giặt LG qua số máy 0903 497 469 sẵn sàng phục vụ 24/7.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 là lỗi gì ? Cách khắc phục nhanh A - Z

 Khi bạn thấy điều hòa LG inverter báo lỗi CH05 trên màn hình cũng như bạn check lỗi điều hòa LG thấy máy báo lỗi CH05 lúc này bạn cần phải làm những gì ? Hãy cùng xem bên dưới đây. + Lỗi CH05 ở điều hòa LG là một trong những lỗi thường gặp nhất ở dòng máy này chính vì vậy bạn cần có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về mã lỗi khi sử dụng dòng máy điều hòa này nhé.                     + Xem thêm : Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa LG inverter   Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi CH05 ở điều hòa LG 1. Hỏng dây tín hiệu + Nhiều nguyên nhân sảy ra lỗi CH05 này là do dây tín hiệu kết nối giữa 2 khối trong phòng và ngoài phòng bị mất kết nối do đứt hoặc tiếp xúc không tốt vì vậy khi điều hòa gạp phải hiện tượng này điều đầu tiên anh chị nên kiểm tra là dây kết nối giữa 2 dàn nóng và lạnh có bị đứt hay không . + Trường hợp nối lại dây thì rất đơn giản anh chị chỉ cần nối lại theo mầu dây . + Nếu phải thay lại đường dây tín hiệu mới thì anh chị đấu theo cầu đấu trong máy lạnh . Máy lạnh có kí hi

Sửa Lỗi FE Trên Máy Giặt LG Chuẩn 100% Không Cần Thợ

Máy giặt LG báo lỗi FE vẫn thường xuyên sảy ra mặc dù đã có rất nhiều lời khuyên khi sử dụng dòng máy giặt này . Nhưng nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi FE không đến từ chủ quan mà nguyên nhân khách quan cũng sảy ra rất nhiều . Vậy để sửa lỗi FE ở máy giặt LG ta nên kiểm tra và khắc phục như sau . Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi FE . - Lỗi tràn nước - Lỗi giặt xong máy vẫn còn nhiều bọt nước giặt . đây là 2 nguyên nhân dẫn đến lối FE ở dòng máy giặt LG vậy để sử lý lỗi này ta kiểm tra và sửa như sau . Cách khắc phục Lỗi FE ở máy giặt LG . Bước 1  . Máy giặt LG nhà bạn báo lỗi FE có nghĩa là máy giặt cấp quá nhiều nước cần thiết cho quá trình giặt, nguyên nhân do van cấp nước đầu vào bị hỏng trong khi bơm vẫn chạy, nguyên nhân van cấp nước bị hỏng có thể do các nguyên nhân sau: Kiểm tra các van nước đầu vào nơi ống cấp nước kết nối vào và xem chúng có ngắt nguồn cung cấp nước tại thời điểm chính xác. Các van cấp nước luôn để chế độ mở sau khi nạp đầy cho máy giặt sẽ tự động

Nguyên nhân điều hòa Đaikin không hiện nhiệt độ là lỗi gì ? Xử lý thế nào ?

 Bạn đang băn khoăn vì sao điều hòa Daikin không hiển thị nhiệt độ trên mặt lạnh mà chỉ có thấy đèn nguồn báo sáng khi máy chạy vậy phải làm thế nào để biết điều hòa Daikin nhà bạn đang sử dụng là cài bao nhiêu độ. Hôm nay ở bài viết này SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC xin gửi đến mọi người hiểu hơn về cách nhận biết nhiệt độ ở điều hòa Daikin không cần hiển thị nhiệt độ trên mặt lạnh điều hòa như mọi hãng khác. => Tham khảo thêm dịch vụ ở Đống Đa có mặt sửa điều hòa sau 15 phút mọi chi tiết quý khách đặt lịch ở link :  https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-dong-da/ Nguyên nhân điều hòa Daikin không hiển thị nhiệt độ Có thể nói từ trước đến nay hầu hết các đời máy điều hòa Daikin thường hay inverter đều không có màn hình báo nhiệt độ ở trên mặt lạnh chính vì vậy bạn không thể xác định được nhiệt độ điều hòa bạn đang bật mà bạn có thể xác định thông qua điều khiển từ xa. Tổng kết : Điều hòa Đaikin không hiển thị nhiệt độ trên màn hình mặt lạnh do mặt lạnh máy không có màn hình